MÓC KHÓA MICA

-MÓC KHÓA MICA
Những chiếc móc khóa nhỏ xinh vẫn hằng ngày theo chúng ta đã và đang trở thành một trong những vật dụng rất phổ biến và không thể thiếu của mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày,chúng không còn đơn thuần là nhưng chiếc móc khóa mà hơn nữa còn là vật để gửi gắm những tình cảm thông điệp ý nghĩa,các cặp đôi dùng móc khóa đôi để thể hiện tình cảm giành cho nhau,các đội bóng dùng để in logo đội bóng yêu thích của mình hay có thể dùng để làm quà tặng ý nghĩa với thông điệp được in trên chiếc móc khóa mica đó,các tổ chức doanh nghiệp dùng những chiếc móc khóa mica làm tặng khách hàng để giới thiệu,quảng cáo cho doanh nghiệp cũng là một cách PR rất hiệu quả hay các khách sạn,nhà nghỉ dùng móc khóa in số phòng..v.v.

÷Các loại móc khóa mica được thiết kế móc khóa theo yêu cầu của khách hàng giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

móc khóa mica

Trên bề mặt các loại móc khóa mica sẽ được khoan 1 lỗ nhỏ ở đầu chiếc móc khóa rồi gắn móc treo bằng inox vào.Ngoài ra bạn cũng có thể in 1 mặt hay 2 mặt, có thể in ảnh hay khắc bằng laser theo mọi hình dáng. Một số loại móc khóa thông dụng như móc khóa vuông, tròn, oval tùy theo nhu cầu và sở thích của mọi người.

moc khoa mica

 

Thông  số kĩ thuật và đặc điểm  nổi bật

  • Tên sản phẩm: Móc khóa mica
  • Chất liệu:mica Đài Loan (Chochen)
  • Rất nhiều mẫu mã,hình dạng,khách hàng có thể đặt mẫu riêng tự thiết kế
  • Độ dày 2-3mm
  • Được cắt laser tạo hình đảm bảo độ chi tiết rất cao
  • Hình ảnh và chữ được sử lí trên công nghệ tiên tiến nhất,đảm bảo độ bền cao không bị bong

◘Thông tin liên hệ:
Mr.Tiệp: 0965.545.962

Mr.Chinh: 0966.513.796

Facebook: Mica Gia Phát

Email: Micagiaphat123@gmail.com
◘Địa chỉ: Khu Đầm Chuối,ngõ 509 Vũ Tông Phan,Khương Đình,Thanh Xuân,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989151158