Móc Khóa Mica
Bạn thắc mắc:
-Ở đâu bán móc khóa mica.?
-Mua móc khóa mica ở đâu.?
Hãy đến với Mica Gia Phát để được giải đáp các thắc mắc trên.
Để thêm ý nghĩa, chúng tôi mách bạn sử dụng móc khóa mica để làm quà tặng, hay móc vào chùm chìa khóa làm lưu niệm, ghi lại tên tuổi chủ nhân của chiếc chìa khóa, hoặc quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm của mình…
Bạn mới được trao tay chiếc chìa khóa cho một ngôi nhà, một xe ô tô hay một chiếc xe máy, có phải chiếc chìa khóa đó có vẻ nhẹ và rất đơn lẻ đúng không ? Ý tưởng của bạn cho chiếc chìa khóa đó là gì?
Kiếm ngay một chiếc móc khóa và gài nó vào cho cảm giác chắc tay, tránh rơi hay mất mát…
Chúng tôi đã sản xuất với số lượng lớn những móc khóa mica cho các hãng taxi, các khách sạn, nhà nghỉ, các trường đại học, các trung tâm đào tạo, trung tâm huấn luyện…các sản phẩm rất được ưng ý tạo nên giá trị kết nối bền vững và thương hiệu độc quyền cho micagiaphat.com của  chúng tôi.
Với chất liệu sáng bóng, óng ánh, trong suốt,móc khóa mica ép 2 mặt, logo hay hình ảnh của quý khách sẽ được in 2 mặt đặt vào giữa, quý khách có thể tùy biển hình ảnh của mình theo ý muốn và cắt móc khóa mica theo hình bất kì: vuông, tròn, ngôi sao, trái tim…
-Để được tư vấn và có cho mình những chiếc móc khóa ưng ý cho bản thân,gia đình,doanh nghiệp,cửa hàng của mình quý khách vui lòng liên hệ:
Mr.Tiệp: 0965.545.962

Mr.Chinh: 0966.513.796

Facebook: Mica Gia Phát

Email: Micagiaphat123@gmail.com

0989151158